Cool green dress with red bell

CÀ PHÊ PHIN GIẤY GU VỪA/ MEDIUM

5 Gói


45.000 ₫
  • Tích điểm nhận quà chương trình "TRI ÂN KHÁCH HÀNG GREENFIELDS COFFEE"
  • Miễn phí giao hàng tận nơi
  • Giảm ngay 5%/ đơn hàng khi đặt hàng tại website greenfieldscoffee.com

Cà phê phin giấy Gu Đậm Cao cấp

Tách  phê được pha ra từ hạt Robusta với tỷ lệ  phê hái chín cây gần như 100% sẽ đáp ứng được yêu cầu cả hương  vị của người sử dụng. Đậmđắng nhẹlượng cafein vừa đủ làm cho tinh thần tỉnh táo và tăng khả năng tập trung cho người sử dụng. Nếu bạn không ngại về lượng cafein, Greenfields Coffee giới thiệu đến dòng sản phẩm cà phê phin giấy Gu Đậm Cao Cấp.

 phê phin giấy Gu Đậm Cao Cấp sẽ  độ chua nhẹ nơi đầu lưỡi vừa đủ trong sự chấp nhận của bạn nếu như bạn không thích vị chua ở cà phê, đặc biệt tách cà phê của bạn sẽ có vị đậm đà và hậu vị ngọt lưu hương khắp phòng khi sử dụng, Greenfields Coffee cam kết hương thơm bạn cảm nhận được hoàn toàn xuất phát từ bản thân của hạt cà phê, hoàn toàn không sử dụng hương thơm hóa học.

Greenfields Coffee đảm bảo cho chính khách hàng chúng tôi về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chúng tôi mang đến cho khách hàng. Sản phẩm lỗi do chính nhà sản xuất chúng tôi đổi trả dù bạn ở bất cứ đâu.

Thành phần cà phê

Thành phần  phê phin giấy Gu Đậm Cao Cấp hoàn toàn từ hạt Robusta Premium hái chín 100% và được chế biến ướt hoặc chế biến mật ong vì vậy vị cà phê sẽ thuần túy dễ cảm nhận. Vị cà phê đậm đà, hậu vị ngọt và vị chua rất nhẹ khi thưởng thức.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1. Ly đáy cạn và nước sôi 97 - 100 độ C

Bước 2. Xé phin giấy theo đường cắt sẵn 

Bước 3. Mở khóa cố định hai bên thân túi 

Bước 4. Cố định phin vào hai bên thành ly

Bước 5. Cho 30 ml vào phin để ủ cà phê

Bước 6. Chờ nước thấm vào toàn bộ cà phê

Bước 7. Cho tiếp 50 ml nước vào phin 

Bước 8. Ngâm cà phê trong nước và chờ 5 phút

Bước 9. Lấy phin ra và thưởng thức

Hãy quét mã QR CODE trên bao bì sản phẩm để hệ thống tự động tích điểm cho quý khách. Chân thành cám ơn quý khách đã đồng hành cùng sản phẩm Greenfields Coffee!

Giao hàng miễn phí toàn quốc

 

0931 931 144

Hotline