Cool green dress with red bell

CÀ PHÊ PHIN GIẤY GU ĐẬM/ STRONG

5 gói


34.900 ₫
  • Tích điểm nhận quà chương trình "TRI ÂN KHÁCH HÀNG GREENFIELDS COFFEE"
  • Miễn phí giao hàng tận nơi
  • Giảm ngay 5%/ đơn hàng khi đặt hàng tại website greenfieldscoffee.com

Cà phê phin giấy Gu Đậm Ngon

Mỗi hộp cà phê phin giấy Gu Đậm gồm 5 gói chứa 5 phin giấy, mỗi phin giấy 16gr cà phê, mở phin chúng ta có thể pha đúng 1 ly cà phê đậm đắng nếu lượng nước vừa phải. Khách hàng có sở thích uống nhạt hãy pha nhiều nước hơn để được ly cà phê như ý muốn của mình.

Cà phê phin giấy Gu Đậm được tạo nên từ hạt Robusta mang đến vị đậm đà cho tách cà phê của bạn. Nếu như chúng ta quen với vị cà phê đậm, đắng và không chua, cà phê phin giấy Gu Đậm Ngon là sự lựa chọn phù hợp với sở thích và thói quen về cà phê của chính bạn.

Tách cà phê được pha từ 100% hạt Robusta không sử dụng hay pha trộn từ các hợp chất khác sẽ giúp bạn tập trung hơn cho lượng công việc cần giải quyết trong chuyến công tác hay tinh thần tỉnh táo để thưởng thức vẻ đẹp nơi bạn đặt chân đến.

Greenfields Coffee đảm bảo cho chính khách hàng chúng tôi về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chúng tôi mang đến cho khách hàng. Sản phẩm lỗi do chính nhà sản xuất chúng tôi đổi trả dù bạn ở bất cứ đâu. 

Thành phần cà phê

Thành phần phin giấy Gu Đậm: Hạt Robusta tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu.

Hạt Robusta tiêu chuẩn xuất khẩu S18 được chế biến khô nên vị cà phê chiết xuất từ loại hạt này sẽ đậm đà và xen lẫn nhiều hương khác nhau khi chúng ta cảm nhận. 

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1. Ly đáy cạn và nước sôi 97 - 100 độ C

Bước 2. Xé phin giấy theo đường cắt sẵn 

Bước 3. Mở khóa cố định hai bên thân túi 

Bước 4. Cố định phin vào hai bên thành ly

Bước 5. Cho 30 ml vào phin để ủ cà phê

Bước 6. Chờ nước thấm vào toàn bộ cà phê

Bước 7. Cho tiếp 50 ml nước vào phin 

Bước 8. Ngâm cà phê trong nước và chờ 5 phút

Bước 9. Lấy phin ra và thưởng thức

Hãy quét mã QR CODE trên bao bì sản phẩm để hệ thống tự động tích điểm cho quý khách. Chân thành cám ơn quý khách đã đồng hành cùng sản phẩm Greenfields Coffee!

Giao hàng miễn phí toàn quốc

 

0931 931 144

Hotline