Cool green dress with red bell

CÀ PHÊ PHIN GIẤY GU THƠM/ FLAVOUR

6 Gói


78.000 ₫
  • Tích điểm nhận quà chương trình "TRI ÂN KHÁCH HÀNG GREENFIELDS COFFEE"
  • Miễn phí giao hàng tận nơi
  • Giảm ngay 5%/ đơn hàng khi đặt hàng tại website greenfieldscoffee.com

Cà phê phin giấy Gu Thơm Ngon

Mỗi hộp cà phê phin giấy Gu Thơm Ngon gồm 6 gói chứa 6 phin giấy, mỗi phin giấy 16gr cà phê, mở phin chúng ta có thể pha  1 ly cà phê với vị đậm vừa phải. Khách hàng có sở thích uống nhạt hơn vị của cà phê hãy pha thêm lượng nước phù hợp với vị giác của bạn.

Greenfields Coffee phân tách hai dòng cà phê Gu Thơm và Gu Đậm nhằm phân biệt cho khách hàng của Greenfields Coffee sự khác nhau của hương và vị của cà phê. Cà phê Gu Thơm sẽ pha một chút chua của hạt Arabica Cầu Đất và vị đắng đậm của hạt Robusta sẽ tăng hương thơm của cà phê cũng như cảm giác của vị nơi đầu lưỡi khi thưởng thức. Cà phê Gu Thơm Ngon sẽ có vị đậm hơn so với Cà phê Gu Thơm cao cấp nhưng lại vừa phải so với cà phê phin giấy Gu Đậm Ngon và Gu Đậm cao cấp.

Greenfields Coffee khuyên bạn chọn sản phẩm đúng với vị giác và cơ địa của bản thân để đạt tối đa sự cảm nhận cuarminhf khi thưởng thức. Bạn ngại và lo lắng về việc bản thân không sử dụng được những sản phẩm có lượng cafein cao hãy lựa chọn cà phê phin giấy Gu Thơm Ngon. Bạn sẽ hoàn toàn tỉnh táo với công việc và chuyến đi của mình.

Greenfields Coffee đảm bảo cho chính khách hàng chúng tôi về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chúng tôi mang đến cho khách hàng. Sản phẩm lỗi do chính nhà sản xuất chúng tôi đổi trả dù bạn ở bất cứ đâu. 

Thành phần cà phê

Thành phần phin giấy Gu Thơm Ngon bao gồm 3 loại hạt cà phê: Robusta tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu, hạt Robusta Premium, Arabica tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu S18

Hạt Robusta tiêu chuẩn xuất khẩu S18 được chế biến khô nên vị cà phê chiết xuất từ loại hạt này sẽ đậm đà và xen lẫn nhiều hương khác nhau khi chúng ta cảm nhận. 

Bên cạnh đó hạt Robusta Premium hái chín 100% và được chế biến ướt hoặc chế biến mật ong vì vậy vị cà phê sẽ thuần túy dễ cảm nhận. 

Khác với cà phê phin giấy Gu Đậm Ngon, cà phê phin giấy Gu Thơm Ngon có sự kết hợp của hạt Arabica vị của nó sẽ thanh dịu, hương thơm nhẹ nhàng tạo cảm giác khoang khoái khi sử dụng tách cà phê có sự kết hợp của 3 loại hạt cà phê này. 

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1. Ly đáy cạn và nước sôi 97 - 100 độ C

Bước 2. Xé phin giấy theo đường cắt sẵn 

Bước 3. Mở khóa cố định hai bên thân túi 

Bước 4. Cố định phin vào hai bên thành ly

Bước 5. Cho 30 ml vào phin để ủ cà phê

Bước 6. Chờ nước thấm vào toàn bộ cà phê

Bước 7. Cho tiếp 50 ml nước vào phin 

Bước 8. Ngâm cà phê trong nước và chờ 5 phút

Bước 9. Lấy phin ra và thưởng thức

Hãy quét mã QR CODE trên bao bì sản phẩm để hệ thống tự động tích điểm cho quý khách. Chân thành cám ơn quý khách đã đồng hành cùng sản phẩm Greenfields Coffee!

Giao hàng miễn phí toàn quốc

 

0931 931 144

Hotline