Cool green dress with red bell

CÀ PHÊ PHIN GU ĐẬM CAO CẤP/ STRONG PREMIUM 250GR

250 Gr


79.000 ₫
  • Tích điểm nhận quà chương trình "TRI ÂN KHÁCH HÀNG GREENFIELDS COFFEE"
  • Miễn phí giao hàng tận nơi
  • Giảm ngay 5%/ đơn hàng khi đặt hàng tại website greenfieldscoffee.com

CÀ PHÊ PHA PHIN GU ĐẬM CAO CẤP 
Cà phê Gu Đậm Cao Cấp được tạo ra từ hạt Robusta Premium hái chín cây 100% nên vị ngọt tự nhiên thanh thanh ở cổ họng. Cfa phê Gu Đậm Cao cấp có vị đắng nhẹ, thơm nồng và hoàn toàn không gắt. Đặc biệt những khách hàng cần sự tập trung cao cho một ngày làm việc và ngại độ chua cao của hạt Arabica chúng ta có thể sử dụng cà phê Gu Đậm Cao Cấp. 
Cà phê Gu Đậm Cao Cấp có lượng cafein khá cao giúp cho chúng ta tỉnh táo và đặc biệt cà phê pha phin không trộn tạp chất đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.
Bạn có thể lựa chọn khối lượng cà phê cần mua theo 3 kích cỡ sau: 250gr, 500gr, 1000gr. Mỗi lần pha sẽ lấy 20gr cà phê, bạn đã có một ly cà phê đậm đà.
Greenfields Coffee cam kết cà phê sạch, đảm bảo cho chính khách hàng chúng tôi về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chúng tôi mang đến cho khách hàng. Sản phẩm lỗi do chính nhà sản xuất chúng tôi đổi trả dù bạn ở bất cứ đâu.
Thành phần cà phê
Cà phê Gu Đậm Cao Cấp 100% hạt Robusta Premium được chế biến ướt/ chế biến honey vì vậy vị cà phê thanh thuần bạn hoàn rất dễ cảm nhận nó. 
Hướng dẫn sử dụng
Hạt cà phê pha phin được xay thô nên khi pha chúng ta cần nấu nước sôi ở nhiệt độ từ 97 đến 100 độ C để đảm bảo chiết xuất hết chất trong bột cà phê. 
B1. Tráng nhẹ phin và ly sứ 
B2. Lấy 20gr cho vào phin pha
B3. Ủ cà phê với 20ml nước sôi, chờ cà phê rút nước
B4. Pha thêm 40ml nước vào phin
B5. Chờ chiết suất cà phê 

Giao hàng miễn phí toàn quốc

 

0931 931 144

Hotline