Cool green dress with red bell

CÀ PHÊ PHIN GU THƠM NGON/ FLAVOUR 250G

250 G


64.900 ₫
  • Tích điểm nhận quà chương trình "TRI ÂN KHÁCH HÀNG GREENFIELDS COFFEE"
  • Miễn phí giao hàng tận nơi
  • Giảm ngay 5%/ đơn hàng khi đặt hàng tại website greenfieldscoffee.com

CÀ PHÊ PHA PHIN GU THƠM NGON/ FLAVOUR

Cà phê pha phin Gu Thơm Ngon có vị chua nhẹ, hương thơm của cây cỏ, ít đắng và vị cà phê không quá đậm đặc biệt hàm lượng cafein thấp bởi thành phần của hai dòng cà phê này có sự góp mặt của cả Arabica và Robusta premium. 

Cà phê pha phin Gu Thơm Ngon là sự hòa quyện của hai loại hạt tạo nên một Gu cà phê đặc biệt cho người thưởng thức. Nếu bạn uống cà phê và thưởng thức quen những tách cà phê pha máy nơi công sở hoặc quán cà phê, Cà phê pha phin Gu Thơm Ngon sẽ đáp ứng rất tốt cho Gu cà phê của bạn khi pha tại nhà.

Cà phê pha phin Gu Thơm Ngon có 3 khối lượng: 250g, 500g, 1000g. Bạn có thể chọn lựa khối lượng theo lương nhu cầu của mình.

Thành phần cà phê

Cà phê pha phin Gu Thơm Ngon là sự kết hợp của 3 loại hạt: Robusta cao cấp, hạt Arabica cao cấp

Bên cạnh đó hạt Robusta cao cấp được hái chín 100% và được chế biến ướt hoặc chế biến mật ong vì vậy vị cà phê sẽ thuần túy dễ cảm nhận. 

Cùng với đó là hạt Arabica cao cấp vị của nó sẽ thanh dịu, hương thơm nhẹ nhàng tạo cảm giác khoang khoái khi sử dụng tách cà phê có sự kết hợp của 3 loại hạt cà phê này. 

Hướng dẫn sử dụng

Hạt cà phê pha phin được xay thô nên khi pha chúng ta cần nấu nước sôi ở nhiệt độ từ 97 đến 100 độ C để đảm bảo chiết xuất hết chất trong bột cà phê. 

B1. Tráng nhẹ phin và ly sứ 

B2. Lấy 20g cho vào phin pha

B3. Ủ cà phê với 20ml nước sôi, chờ cà phê rút nước

B4. Pha thêm 40ml nước vào phin

B5. Chờ chiết suất cà phê 

Giao hàng miễn phí toàn quốc

 

0931 931 144

Hotline