Cool green dress with red bell

Cà phê Columbia Decaf Arabica - Cà phê "không caffein" 250g

250 g


195.000 ₫


Cà phê Columbia Decaf Arabica - Cà phê "không caffein" 250g

Khi nói về đất nước Colombia chúng ta không thể phủ nhận danh tiếng rằng đây là nơi được coi là tinh hoa cà phê Châu Mỹ. Cà phê Colombia không chỉ là thức uống mà còn là niềm tự hào của người dân nơi đây. Từ khi xuất hiện tới nay cà phê Colombia vẫn luôn giữ vị trí vững chắc trong lòng các tín đồ cà phê trên thế giới. Vậy điều gì đã tạo nên sức hút đặc biệt của cà phê Colombia trong ngành cà phê đang ngày càng đa dạng chủng loại? Chất lượng tuyệt hảo của cà phê Colombia được tạo nên từ các yếu tố như quá trình trồng, chăm sóc và quan trọng đó là điều kiện sinh trưởng.

Độ cao: Từ 1200m trở lên so với mực nước biển, đây là điều kiện cơ bản nhất để cà phê có thể phát triển tốt.

Khí hậu: Khí hậu thổ nhưỡng tại Colombia đã góp phần mang lại lượng mưa dồi dào giúp cây cà phê luôn đủ nước để sinh trưởng.

Nguồn giống: Hiện nay, chủng loại của cà phê Colombia khá đa dạng, có thể kể đến một số loại như Bourbon, Typica, Caturra, Bourbon lùn,… Bên cạnh đó, FNC (National Federation of Coffee Growers of Colombia - Hiệp hội phát triển cà phê quốc gia Colombia) còn giới thiệu giống Castillo – một giống cà phê có khả năng chống lại bệnh gỉ sắt thường gặp ở cây cà phê.

Vẫn có cà phê ngon đã tách cà phê in (loại bỏ trên 97% lượng cà phê in) có trong hạt cà phê nhân nhưng vẫn giữ được hương và vị quá xịn. Bạn có thể uống 1 ly cà phê ngon không khác gì một ly cà phê bình thường mà lại không say.  

Columbia Decaf Arabica được trồng ở độ cao 1400-1500m, chế biến theo phương pháp Swiss Water Decaf (nói theo cách dễ hiểu loại bỏ tối đa lượng caffein trong cà phê nhưng vẫn giữ được hương và đặc tính của cà phê), có hương trái cây (stone fruit), socola, axit thấp và body dày.

Columbia Decaf Arabica được rang từng mẻ nhỏ, hút chân không,  phù hợp cho nhiều phương pháp pha chế:

✅ Pour Over/coldbrew

✅ Pha máy

✅ Pha phin

Giao hàng miễn phí toàn quốc

 

0931 931 144

Hotline