Cool green dress with red bell

Hộp quà tặng cà phê đặc sản Huế Gu vừa

1 Hộp


259.000 ₫


SPECIALTY COFFEE OF HUE - HỘP QUÀ TẶNG CÀ PHÊ ĐẶC SẢN HUẾ GU VỪA


Cà phê A Lưới đã từng là vùng nguyên liệu cà phê trọng điểm Miền Trung cùng với cà phê Khe Sanh. Sau hơn 10 năm vắng bóng, Greenfields Coffee hồi sinh lại dòng cà phê Chất lượng cao ở Huế. Cà phê được thu hái, sơ chế, rang xay tạo ra sản phẩm cà phê Đặc sản Huế duy nhất chỉ có ở Greenfields Coffee.

Cà phê Đặc sản Huế Gu Đậm được sản xuất từ hạt Arabica A Lưới có quá trình chế biến kỹ lưỡng và tỷ lệ cà phê chín cây khá cao nên tách cà phê bạn thưởng thức sẽ có vị ngọt từ đường tự nhiên của hạt cà phê mang lại đồng thời nó hạn chế tối đa vị chát từ trái cà phê thu hoạch xanh. 

Thành phần cà phê
Cà phê Đặc sản Huế Gu Vừa tạo ra từ 100% cà phê Arabica A Lưới - Huế
Cà phê Đặc sản Huế Gu Vừa hương vị sẽ ít đậm, thơm, có hương trái cây chín, hương mật ong và ít chua. 
Hạt cà phê pha phin được xay thô nên khi pha chúng ta cần nấu nước sôi ở nhiệt độ từ 97 đến 100 độ C để đảm bảo chiết xuất hết chất trong bột cà phê. 


Chúng ta vẫn thường thử nhiều loại cà phê nhưng khi trở về với hương vị truyền thống đó vẫn là hương vị mong đợi từ tiềm thức từ sự yêu thích của người Việt Nam. Và đặc biệt hơn khi sản phẩm được tạo ra giá trị từ những bước chế biến hoàn tự nhiên không có sự can thiệp của bất cứ một thành phần hóa học nào sẽ đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. 

Cà phê mang hương vị truyền thống nhưng quy trình chế biến được áp dụng công nghệ hiện đại đảm bảo nhiệt độ rang tránh trường hợp cà phê cháy gây ảnh hưởng không tốt đến người sử dụng. Dù là đi xa hay chuẩn bị trở về Special Coffee hoàn toàn có thể là người bạn đồng hành mang ý nghĩa sức khỏe và niềm đam mê hay nó chính là kỷ niệm cho người bạn yêu quý! 

SPECIALTY COFFEE OF HUE là phần quà mang sự hoàn hảo trong tính cách của người tặng, hộp quà tặng bao gồm 1 gói cà phê đặc biệt Greenfields Coffee và 1 chiếc phin nhôm cao cấp. Người được tặng quà sẽ không băn khoăn việc nhận được cà phê nhưng không có phin để pha bởi vì Greenfields đã trang bị đầy đủ cho bộ quà đặc biệt này! 

Hạn sử dụng 12 tháng kể từ NSX
Hướng dẫn sử dụng

B1. Tráng nhẹ phin và ly sứ bằng nước sôi

B2. Lấy 25 g cà phê cho vào phin

B3. Ủ cà phê với 50 g/ml nước sôi

B4. Pha thêm 40 g/ml nước sôi vào phin

Giao hàng miễn phí toàn quốc

 

0931 931 144

Hotline