Giỏ Hàng

Pha Cà Phê Coldbrew Tại Nhà Dễ Dàng Bằng Bình Pha American Fress

Pha Cà Phê Coldbrew Tại Nhà Dễ Dàng Bằng Bình Pha American Fress

PHA COLDBREW TẠI NHÀ DỄ DÀNG BẰNG BÌNH AMERICAN FRESS
 
 
 
Nếu bạn đang cần tìm dụng cụ pha Coldbrew đơn giản, không cần qua những bước lọc mất thời gian, có thể mang đi du lịch,… thì bình American Press cũng là sự lựa chọn dành cho bạn.
 
🔖 Chỉ cần 5 phút là đã có thể hoàn thành bước ủ cà phê:
1. Lựa chọn loại hạt cà phê ngon đúng gu, xay theo mức thô dành cho pha Coldbrew, thông thường các loại hạt Arabica sẽ được sử dụng nhiều hơn vì hương đa dạng, phong phú.
2. Cho bột cà phê vào khay đựng cà phê, pha nước lọc ủ cà phê theo tỷ lệ 1:10 hoặc 1:15 (tức là cứ 1g cà phê tương ứng với 10ml nước)
3. Ủ cà phê trong ngăn mát tủ lạnh từ 12-24 giờ tuỳ theo mong muốn của bạn, cà phê ngâm càng lâu vị càng đậm đà, nhưng hương thơm sẽ giảm dần.
4. Cuối cùng, chỉ cần rót cà phê ra ly và thưởng thức. Bạn có thể thêm các loại trái cây như cam, chanh, dứa,… để tăng thêm hương vị của tách cà phê Coldbrew.
 
Nếu bạn chưa biết mua các loại cà phê nào để pha coldbrew, thì hãy tham khảo các dòng cà phê của Greenfields Coffee, chúng mình hỗ trợ xay sẵn theo yêu cầu của khách hàng.
 

Bài Viết Liên Quan

  • 2023/04/04

Hướng dẫn pha cà phê phin giấy Greenfields Coffee

Pha Cà Phê Coldbrew Bằng Bình Pha American Fress rất đơn giản, không cần qua những bước lọc mất thời gian, có thể mang đi du lịch,…

  • 2023/04/06

Hướng dẫn pha cà phê viên nén bằng máy pha cà phê viên nén Nespresso Krups Inissia

Hướng dẫn pha cà phê viên nén bằng máy pha cà phê viên nén Nespresso Krups Inissia. Máy pha cafe Krups cho hiệu quả tối ưu và đảm bảo chất lượng cà phê, được trang bị hệ thống pha chế tiêu chuẩn với áp suất 19 bar để đảm bảo rằng tất cả các hương vị của mỗi viên cafe nén được thể hiện đến mức tối đa.