Cà phê đã trở thành thức uống quen thuộc không chỉ Việt Nam mà còn ở Thế giới. Tuy nhiên, mỗi quốc gia lại mang một nét đặc trưng riêng về hương vị, văn hoá trong việc thưởng thức cà phê.

Vậy gu cà phê là gì?

Gu cà phê là sở thích cà phê của mỗi người, không theo một quy chuẩn hay một tỷ lệ nhất định. Có thể đối với bạn một ly espresso ngon phải đầy đủ các yếu tố cà phê đậm, lớp crema màu vàng óng, body dày nhưng với người khác thì lại thích ít đậm, vị chua nhẹ nhàng.

Vậy nên, biết được gu của mỗi người là khác nhau nên Greenfields Coffee tạo ra gu cà phê riêng cho mỗi khách hàng.

Tạo ra Gu cà phê riêng cho mỗi khách hàng được diễn ra như thế nào?

 

Như khách hàng cũng đã biết, Robusta và Arabica là 2 dòng cà phê được dùng phổ biến bậc nhất hiện nay để tạo ra tách cà phê hoàn hảo cả hương và vị, nhưng không phải chất lượng cà phê hạt nào cũng giống nhau. Greenfields Coffee luôn tư vấn khách hàng chi tiết các dòng sản phẩm từ dòng thường đến cao cấp để khách có thể cân bằng giữa chi phí và lợi nhuận.

1. Tiếp cận khách hàng

Đối với khách hàng quán cà phê, tuỳ theo tệp khách hàng của khu vực đó hay gu của chủ quán là đậm, thơm hay ít đậm,… mà nhân viên kinh doanh GFC tư vấn tỷ lệ cà phê phù hợp.

Sau thời gian quán chạy thử, quán cà phê có thể thu thập ý kiến của khách hàng và điều chỉnh tỷ lệ cà phê sao cho phù hợp với gu cà phê của quán.

Sau đó, gu cà phê của quán sẽ được Greenfields Coffee lưu trữ trên hệ thống.

2. Lưu trữ gu cà phê khách hàng trên hệ thống

Hệ thống quản lý GFC cho phép lưu trữ thông tin của quán như Tên, địa chỉ, số điện thoại, điểm tích luỹ, tỷ lệ cà phê,… để sử dụng cho những đơn hàng tiếp theo.

Việc lưu trữ thông tin ở hệ thống là một trong những yếu tố quan trọng để biết được sản lượng cà phê của mỗi quán, chu kỳ đặt hàng,… để có kế hoạch chăm sóc quán định kỳ.

3. Sản xuất theo gu cà phê có sẵn

Sau khi nhân viên kinh doanh lên đơn hàng cho quán, nhân viên đóng gói GFC chỉ dựa vào tỷ lệ có sẵn trên hệ thống để đóng hàng, đảm bảo cà phê luôn đúng với tỷ lệ của mỗi quán.

Lợi ích khi sử dụng cà phê Đồng Xanh

  1. Tư vấn cà phê đúng Gu của khách hàng là lưu lại thông số trên hệ thống quản lý máy tính. Có nhân viên đi kiểm tra chất lượng cà phê tại quán định kỳ.
  2. Cà phê ngon và ổn định qua các mẻ rang. Đóng gói tối ưu để bảo quản cà phê. Tăng độ bền của máy móc.
  3. Cà phê đến tay khách hàng luôn là cà phê mới (trong vòng 45 ngày).
  4. Chăm sóc khách hàng chu đáo. Nhắc khách hàng khi gần hết cà phê. Vệ sinh thay thế linh kiện máy pha và lọc nước định kỳ theo số lượng cà phê sử dụng.
  5. Bảo trì máy móc, thay lọc nước miễn phí và đổi các linh kiện ly tách theo điểm tích lũy. Xử lý sự cố kịp thời/cho mượn máy để không gián đoạn kinh doanh.

Nếu bạn đang cần tư vấn dòng cà phê phù hợp cho quán để kinh doanh, thì đừng ngần ngại liên hệ đến Greenfields Coffee.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CHO QUÁN CÀ PHÊ

0931 931 144 – 0931 931 414

Công ty Cà phê Đồng Xanh (Greenfields Coffee)

Trụ sở chính ở Huế: 118 Lý Nam Đế, P. Kim Long, Thành phố Huế

Chi nhánh Đà Nẵng: 173 Lương Nhữ Hộc, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

caphetheogu.com