Giỏ Hàng

Chi Tiết Sản Phẩm

HỘP QUÀ TẶNG CÀ PHÊ GU VỪA

Thành phần: kết hợp giữa hai loại hạt cà phê Robusta Premiu và Arabica Premium, không hương liệu hóa học, không chất phụ gia và các loại bột, đậu khác. Cam kết 100% cà phê chín cây. Hương vị: Vị nguyên chất của cà phê pha phin truyền thống, đậm vừa phải, hậu vị ngọt. 

Thích hợp: Special Coffee thích hợp làm quà cho người thân bạn bè từ chuyến du lịch tại Cố Đô. Là thức uống vào mỗi sáng hoặc khi cơ thể mệt mỏi cần sự tập trung chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng cà phê. Hoặc chỉ đơn giản là sử dụng vì chúng ta yêu thích cà phê và ghiền cà phê vì hương thơm và mùi vị mà cà phê mang lại. 

Nguồn gốc: Special Coffee được chế biến từ hạt Robusta đạt chuẩn xuất khẩu châu Âu được trồng từ các vùng đất: Đà Lạt, Lâm Đồng, Đắk Nông,… Robusta sản xuất Special Coffee đảm bảo hái chín 100% và được sơ chế bởi phương thức chế biến ướt nên hương và vị cà phê thuần ít lẫn hương của gỗ cây. Chúng ta vẫn thường thử nhiều loại cà phê nhưng khi trở về với hương vị truyền thống đó vẫn là hương vị mong đợi từ tiềm thức từ sự yêu thích của người Việt Nam. Và đặc biệt hơn khi sản phẩm được tạo ra giá trị từ những bước chế biến hoàn tự nhiên không có sự can thiệp của bất cứ một thành phần hóa học nào sẽ đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. 

Cà phê mang hương vị truyền thống nhưng quy trình chế biến được áp dụng công nghệ hiện đại đảm bảo nhiệt độ rang tránh trường hợp cà phê cháy gây ảnh hưởng không tốt đến người sử dụng. Dù là đi xa hay chuẩn bị trở về Special Coffee hoàn toàn có thể là người bạn đồng hành mang ý nghĩa sức khỏe và niềm đam mê hay nó chính là kỷ niệm cho người bạn yêu quý! 

Hộp cà phê quà tặng Gu vừa là phần quà mang sự hoàn hảo trong tính cách của người tặng, hộp quà tặng bao gồm 1 gói cà phê gu vừa Greenfields Coffee và 1 chiếc phin pha cao cấp. Người được tặng quà sẽ không băn khoăn việc nhận được cà phê nhưng không có phin để pha bởi vì Greenfields đã trang bị đầy đủ cho bộ quà đặc biệt này! 

Hướng dẫn sử dụng cà phê pha phin Greenfields Coffee: 

Hạt cà phê pha phin được xay thô nên khi pha chúng ta cần nấu nước sôi ở nhiệt độ từ 97 đến 100 độ C để đảm bảo chiết xuất hết chất trong bột cà phê. 

B1. Tráng nhẹ phin và ly sứ.

B2. Lấy 20gr cho vào phin pha.  

B3. Ủ cà phê với 20ml nước sôi.  

B4. Pha thêm 40ml nước vào phin.  

B5. Chờ chiết suất cà phê và thưởng thức.