Giỏ Hàng

Chi Tiết Sản Phẩm

CÀ PHÊ VIÊN NÉN ĐẶC SẢN COLOMBIA DECAF GREENFIELDS COFFEE

Cà phê viên nén gu đậm ĐƯỢC SẢN XUẤT TẠI Greenfields Coffee. Cà phê nguyên chất sau khi rang và xay với độ mịn đạt chuẩn, tiếp đó được nén vào trong những viên nhôm có kích thước nhỏ và cao khoảng 4cm.

Vẫn có cà phê ngon đã tách Caffeine (loại bỏ trên 97% lượng cà-phê-in) có trong hạt cà phê nhân nhưng vẫn giữ được hương và vị quá xịn. Bạn có thể uống 1 ly cà phê ngon không khác gì một ly cà phê bình thường mà lại không say.

Khử caffein bằng Ethyl Acetate (EA)

Quá trình mía đường được đặt tên vì ethyl axetat, hay EA, được sử dụng để khử caffein trong cà phê. EA là một hợp chất tự nhiên có nguồn gốc từ đường mía có thể tìm thấy trong trái cây và các loại thực phẩm khác. Có nguồn gốc từ đường, EA liên kết với axit chlorogenic có trong caffein. Khi EA liên kết với axit chlorogenic, quá trình tách caffein ra khỏi hạt cà phê bắt đầu.

Mỗi tách cà phê viên nén Columbia Decaf ít đậm, hương quả mọng, đường đen, socola sữa.

Mỗi hộp cà phê viên nén Gu Đậm gồm 10 viên được pha bằng máy pha viên nén gia đình/ văn phòng. Cà phê viên nén được xay từ hạt cà phê và nén thành viên bằng công nghệ nhiệt điện.

Thông tin chi tiết:

- Mỗi hộp cà phê viên nén có 10 viên (10 viên x 5.5g).

- Viên nén có đường kính 3,5cm, cao 3cm.

- Được làm từ 100% cà phê Colombica Decaf, ít đậm, hương quả mọng, đường đen, socola sữa.

- Viên nén Capsule được làm bằng viên nhôm, giúp bảo vệ môi trường.

- Xuất xứ: Việt Nam.

Hướng dẫn sử dụng Cà phê viên nén được đóng viên nên cần máy pha chuyên dụng dành riêng để pha được cà phê.

Lưu ý: Nếu bạn không biết viên nén Greenfields Coffee có phù hợp với máy pha viên nén của mình hay không, hãy inbox trực tiếp Greenfields Coffee trước khi đặt hàng nhé!