Giỏ Hàng

Chi Tiết Sản Phẩm

CÀ PHÊ VIÊN NÉN GU VỪA GREENFIELDS COFFEE

Cà phê viên nén gu vừa ĐƯỢC SẢN XUẤT TẠI Greenfields Coffee. Cà phê nguyên chất sau khi rang và xay với độ mịn đạt chuẩn, tiếp đó được nén vào trong những viên nhôm có kích thước nhỏ và cao khoảng 4cm.

Cà phê viên nén Gu Vừa là sự kết hợp giữa độ đậm, độ chua của hai loại hạt Robusta và Arabica. Đây là tách cà phê có vị vừa phải không quá gắt hay thiên về một loại hạt cà phê nào. Đặc biệt lượng cafein trung bình, không quá kích thích các dây thần kinh của người sử dụng. 

Cà phê viên nén Gu Vừa rất phù hợp với những bạn thích sự hài hòa cùng với đó là hương thơm thoang thoảng không quá nồng dễ chịu và đặc biệt hương thơm kéo dài khá lâu. 

Bạn nên chọn cà phê Viên nén Gu Vừa nếu Gu cà phê của bạn không thích quá đậm, đắng vừa phải và chua nhẹ. Bạn sẽ hài lòng khi thưởng thức tách espress Gu Vừa! 
Một hộp cà phê viên nén Gu Vừa gồm 10 viên chúng ta có thể pha được 10 tách cà phê cho 10 lần uống. 

Thành phần cà phê

  • Cà phê viên nén Gu Vừa được sản xuất từ 2 loại hạt: Robusat tiêu chuẩn xuất khẩu châu Âu S18 và Arabica chế biến ướt tiêu chuẩn xuất khẩu châu Âu S18
  • Hạt cà phê Robusta tiêu chuẩn xuất khẩu châu Âu mang lại cho cà phê vị đắng và đậm.
  • Hạt cà phê Arabica chế biến ướt tiêu chuẩn xuất khẩu châu Âu S18 đem lại vị chua thanh cho tách cà phê.
  • Cà phê viên nén Gu Vừa sẽ có sự hòa quyện giữa hương và vị của 2 hạt cà phê, tạo cho người uống cảm giác trọn vị và dễ chịu.

Hướng dẫn sử dụng
Cà phê viên nén được đóng viên nên cần máy pha chuyên dụng dành riêng để pha được cà phê.

Thông tin chi tiết 
- Mỗi hộp cà phê viên nén có 10 viên (10 viên x 5.5g)
-Viên nén có đường kính 3,5cm, cao 3cm
- Là sự kết hợp giữa Robusta và Arabica, hương vị ít đậm, thơm, có một ít chua từ hạt Arabica
- Viên nén Capsule được làm bằng viên nhôm, giúp bảo vệ môi trường
- Xuất xứ: Việt nam

Lưu ý: Nếu bạn không biết viên nén Greenfields Coffee có phù hợp với máy pha viên nén của mình hay không, hãy inbox trực tiếp Greenfields Coffee trước khi đặt hàng nhé !