Giỏ Hàng

Chi Tiết Sản Phẩm

CÀ PHÊ PHIN GIẤY GU ĐẬM GREENFIELDS COFFEE

Mỗi hộp cà phê phin giấy Gu Đậm gồm 5 gói chứa 5 phin giấy, mỗi phin giấy 16gr cà phê, mở phin chúng ta có thể pha đúng 1 ly cà phê đậm đắng nếu lượng nước vừa phải. Khách hàng có sở thích uống nhạt hãy pha nhiều nước hơn để được ly cà phê như ý muốn của mình.

Cà phê phin giấy Gu Đậm được tạo nên từ hạt Robusta mang đến vị đậm đà cho tách cà phê của bạn. Nếu như chúng ta quen với vị cà phê đậm, đắng và không chua, cà phê phin giấy Gu Đậm Ngon là sự lựa chọn phù hợp với sở thích và thói quen về cà phê của chính bạn.

Tách cà phê được pha từ 100% hạt Robusta không sử dụng hay pha trộn từ các hợp chất khác sẽ giúp bạn tập trung hơn cho lượng công việc cần giải quyết trong chuyến công tác hay tinh thần tỉnh táo để thưởng thức vẻ đẹp nơi bạn đặt chân đến.

Greenfields Coffee đảm bảo cho chính khách hàng chúng tôi về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chúng tôi mang đến cho khách hàng. Sản phẩm lỗi do chính nhà sản xuất chúng tôi đổi trả dù bạn ở bất cứ đâu. 

Thành phần       Robusta       Arabica

- Cà phê 100% nguyên chất không hương liệu, phụ gia.

- Thành phần phin giấy Gu Đậm: Hạt Robusta và Arabica tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu.

Hạt Robusta tiêu chuẩn xuất khẩu S18 được chế biến khô nên vị cà phê chiết xuất từ loại hạt này sẽ đậm đà và xen lẫn nhiều hương khác nhau khi chúng ta cảm nhận. 

-  Có kèm sẵn một gói đường và một que khuấy tiện lợi khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1. Cho từ từ 30ml nước sôi vào phin giấy chờ nước ngấm vào toàn bộ bột cà phê. Sau đó thêm tiếp 40ml vào phin.

Bước 2. Đợi khoảng 5 phút thì lấy phin giấy ra khỏi ly và thưởng thức.

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

Chân thành cám ơn quý khách đã đồng hành cùng sản phẩm Greenfields Coffee!