Giỏ Hàng

Chi Tiết Sản Phẩm

CÀ PHÊ PHIN GIẤY GU VỪA GREENFIELDS COFFEE

Tách cà phê được pha ra từ hạt Robusta với tỷ lệ cà phê hái chín cây gần như 100% sẽ đáp ứng được yêu cầu cả hương và vị của người sử dụng. Đậm, đắng nhẹ, lượng cafein vừa đủ làm cho tinh thần tỉnh táo và tăng khả năng tập trung cho người sử dụng. Nếu bạn không ngại về lượng cafein, Greenfields Coffee giới thiệu đến dòng sản phẩm cà phê phin giấy Gu Vừa

Cà phê phin giấy Gu Vừa sẽ có độ chua nhẹ nơi đầu lưỡi vừa đủ trong sự chấp nhận của bạn nếu như bạn không thích vị chua ở cà phê, đặc biệt tách cà phê của bạn sẽ có vị đậm đà và hậu vị ngọt lưu hương khắp phòng khi sử dụng, Greenfields Coffee cam kết hương thơm bạn cảm nhận được hoàn toàn xuất phát từ bản thân của hạt cà phê, hoàn toàn không sử dụng hương thơm hóa học.

Greenfields Coffee đảm bảo cho chính khách hàng chúng tôi về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chúng tôi mang đến cho khách hàng. Sản phẩm lỗi do chính nhà sản xuất chúng tôi đổi trả dù bạn ở bất cứ đâu.

Thành phần cà phê         Robusta Premium

- Cà phê 100% cà phê nguyên chất, không hương liệu, phụ gia.

- Thành phần Cà phê phin giấy Gu Vừa hoàn toàn từ hạt Robusta Premium hái chín 100% và được chế biến ướt hoặc chế biến mật ong vì vậy vị cà phê sẽ thuần túy dễ cảm nhận. Vị cà phê đậm đà, hậu vị ngọt và vị chua rất nhẹ khi thưởng thức.

- Có kèm sẵn một gói đường và một que khuấy tiện lợi khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1. Cho từ từ 30ml nước sôi vào phin giấy chờ nước ngấm vào toàn bộ bột cà phê. Sau đó thêm tiếp 40ml vào phin.

Bước 2. Đợi khoảng 5 phút thì lấy phin giấy ra khỏi ly và thưởng thức.

Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất

Chân thành cám ơn quý khách đã đồng hành cùng sản phẩm Greenfields Coffee!