Giỏ Hàng

Chi Tiết Sản Phẩm

HỘP QUÀ TẶNG CÀ PHÊ GU THƠM 

Thành phần: 100% cà phê Arabica Premium nguyên chất, không hương liệu hóa học, không chất phụ gia và các loại bột, đậu khác. Đặc biệt Gu thơm cao cấp thành phần cà phê có hàm lượng cafeine khá thấp phù hợp cho những khách hàng không quen uống thức uống có hàm lượng chất kích thích cao. Hương vị: Cà phê có vị chu đặc trưng của hạt Arabica, hương thơm tự nhiên thanh dịu, thơm lâu. 

Thích hợp: Special Coffee thích hợp làm quà cho người thân bạn bè từ chuyến du lịch tại Cố Đô. Là thức uống vào mỗi sáng hoặc khi cơ thể mệt mỏi cần sự tập trung chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng cà phê. Hoặc chỉ đơn giản là sử dụng vì chúng ta yêu thích cà phê và ghiền cà phê vì hương thơm và mùi vị mà cà phê mang lại. 

Nguồn gốc: được chế biến từ hạt Arabica đạt chuẩn xuất khẩu châu Âu được trồng từ các vùng đất: Đà Lạt, Lâm Đồng, Núi Min,…  SPECIAL COFFEE GU THƠM CAO CẤP - Hương vị khá mới dành cho tín đồ cà phê nếu như bạn đã quen với hương vị cà phê phin, tuy nhiên nếu như chọn cà phê để thưởng thức và muốn tỉnh táo vào mỗi buổi sáng chúng ta hoàn toàn có thể đem lòng yêu thích GU THƠM CAO CẤP sau vài lần thử nó.

Hộp cà phê quà tặng gu thơm là phần quà mang sự hoàn hảo trong tính cách của người tặng, hộp quà tặng bao gồm 1 gói cà phê gu thơm Greenfields Coffee và 1 chiếc phin pha cao cấp. Người được tặng quà sẽ không băn khoăn việc nhận được cà phê nhưng không có phin để pha bởi vì Greenfields đã trang bị đầy đủ cho bộ quà đặc biệt này! 

Hướng dẫn sử dụng cà phê pha phin Greenfields Coffee: 

Hạt cà phê pha phin được xay thô nên khi pha chúng ta cần nấu nước sôi ở nhiệt độ từ 97 đến 100 độ C để đảm bảo chiết xuất hết chất trong bột cà phê. 

B1. Tráng nhẹ phin và ly sứ.

B2. Lấy 20gr cho vào phin pha.  

B3. Ủ cà phê với 20ml nước sôi.  

B4. Pha thêm 40ml nước vào phin. 

B5. Chờ chiết suất cà phê và thưởng thức.