Giỏ Hàng

Chi Tiết Sản Phẩm

CÀ PHÊ VIÊN NÉN GU THƠM GREENFIELDS COFFEE

Cà phê viên nén gu thơm ĐƯỢC SẢN XUẤT TẠI Greenfields Coffee. Cà phê nguyên chất sau khi rang và xay với độ mịn đạt chuẩn, tiếp đó được nén vào trong những viên nhôm có kích thước nhỏ và cao khoảng 4cm.

Đặc trưng đầu tiên của cà phê viên nén Gu Thơm sẽ là hương thơm, hương thơm của tách Espresso rất nhẹ và cảm giác thư thái khi thưởng thức. Espresso viên nén Gu Thơm được sản xuất với 100% hạt Arabica vì vậy độ chua khá cao, ít đậm và độ đắng rất nhẹ, những bạn quen uống cà phê Gu nhẹ hoặc Americano bạn có thể chọn Viên nén Gu Thơm để biến tấu thành những tách cà phê mà bạn muốn. 

Các bạn nữ không quen uống hoặc không uống được cà phê với lượng cafein cao thì chúng ta có thể xem xét cà phê Gu Thơm viên nén, đây là sản phẩm có thể giúp bạn tỉnh táo nhưng không ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa hoặc các vấn đề khác như “say” cafein.  

Mỗi hộp cà phê gồm 10 viên, khách hàng có thể pha 10 ly cà phê với 1 hộp cà phê viên nén Gu Thơm.

Thành phần cà phê

Cà phê viên nén Gu Thơm thành phần gồm 100% hạt cà phê Arabica tiêu chuẩn xuất khẩu châu Âu, vị cà phê có độ chua mạnh và lượng cafein thấp. 

Hướng dẫn sử dụng

Cà phê viên nén được đóng viên nên cần máy pha chuyên dụng dành riêng để pha được cà phê.

Thông tin chi tiết 
- Mỗi hộp cà phê viên nén có 10 viên (10 viên x 5.5g)
- Viên nén có đường kính 3,5cm, cao 3cm
- Được làm từ 100% Arabica, độ chua manhj, ít đắng và thơm
- Viên nén Capsule được làm bằng viên nhôm, giúp bảo vệ môi trường
- Xuất xứ: Việt nam

 Lưu ý: Nếu bạn không biết viên nén Greenfields Coffee có phù hợp với máy pha viên nén của mình hay không, hãy inbox trực tiếp Greenfields Coffee trước khi đặt hàng nhé!