Giỏ Hàng

Bạn cần tìm nhà cung cấp cà phê hạt tại Hội An? Mua cà phê giá tận xưởng?

Bạn cần tìm nhà cung cấp cà phê hạt tại Hội An? Mua cà phê giá tận xưởng?

Bạn cần tìm nhà cung cấp cà phê hạt tại Hội An? Mua cà phê giá tận xưởng?

Chào mừng đến với Công Ty TNHH Cà Phê Đồng Xanh!

👉 Bạn muốn tìm nhà phân phối cà phê ngay tại Hội An?

👉 Bạn tìm nguồn mua cà phê nhưng còn băn khoăn giữa giá cả và hương vị?

👉 Có quá nhiều sự lựa chọn nhưng bạn vẫn cảm thấy chưa hài lòng?

Vì sao nên chọn Cà phê Đồng Xanh khi cần tìm nguồn cung cấp cà phê rang xay tại Hội An?

✔️ Công Ty TNHH Cà Phê Đồng Xanh là một trong những công ty sản xuất cà phê lớn cho thị trường miền trung như: Huế, Đà Nẵng, Hội An, Quảng Trị... Chúng tôi sản xuất cà phê phin, cho máy pha, espresso theo gu riêng cho quán cà phê, cho nhà hàng, khách sạn và cà phê cá nhân tại nhà. Ngoài ra chúng bán các thoại máy pha máy xay cà phê và các thiết bị cà phê khác.

✔️Không cần đắn đo vì phải chọn giữa hương vị và giá cả, chúng tôi luôn tự hào mang đến hương vị đậm đà nguyên chất đến với khách hàng, luôn đảm bảo là cà phê sạch, an toàn sức khoẻ cho người tiêu dùng và giá cả hợp lý trong ngân sách của khách hàng.

✔️Chúng tôi sản xuất cà phê tuỳ theo Gu của khách hàng. Sau khi đã test nếu chưa hài lòng, bạn có thể yêu cầu tuỳ chỉnh theo đúng Gu bạn mong muốn. Đơn hàng sẽ nhanh chóng được giao trong ngày sau khi đã xác nhận và sẵn sàng đổi trả nếu bạn muốn thay đổi khẩu vị phù hợp hơn.

✔️ Có thể cung cấp các chứng từ đầy đủ liên quan đến Vệ sinh an toàn thực phẩm khi khách hàng cần để hỗ trợ việc kinh doanh của mình.

Cà phê Đồng Xanh giới thiệu đến bạn các dòng cà phê hạt rang xay được khách hàng ưa chuộng:

Cà phê phin xay sẵn rang mộc nguyên chất giá chỉ từ 115.000/kg

 • Cà phê phin dòng Basic 1:  Được Cà Phê Đồng Xanh rang theo GU ĐẬM, 100 % Robusta thích hợp cho dòng cà phê PHIN ĐƯỜNG/ SỮA đá. Hương nồng gắt, hương caramel, vị ngọt cao, chát nhẹ, không chua.
 • Cà phê phin dòng Basic 2: Được Cà Phê Đồng Xanh rang theo GU ĐẬM bao gồm Robusta và Arabica thích hợp cho dòng cà phê PHIN ĐƯỜNG/ SỮA đá. Hương thơm nồng, hương caramel, vị ngọt cao, đắng cao, chát nhẹ, ít chua.
 • Cà phê phin dòng Basic 3: Được Cà Phê Đồng Xanh rang theo GU ĐẬM bao gồm Robusta và Arabica (cao hơn) thích hợp cho dòng cà phê PHIN ĐƯỜNG/ SỮA đá. Hương thơm đậm đà, hương caramel, vị ngọt cao, đắng cao, ít chua.

Cà phê hạt rang mộc nguyên chất:

 • Robusta Premium Plus – Dòng Robusta cao cấp được Cà Phê Đồng Xanh rang theo GU VỪA cho espresso/phin đường/không đường. Hương trái cây nhẹ, hương caramel. Chua rất nhẹ. Gu nhẹ nhàng. Được chọn từ những trái cà phê chín nhất để tạo nên chất lượng cao cấp và đồng nhất.
 • Robusta Pre+ Dark Chocolate – Dòng Robusta cao cấp được Cà Phê Đồng Xanh rang theo GU ĐẬM để dùng cho espresso/phin đường/sữa. Hương và hậu vị socola đen, hầu như không chua. Phù hợp với quán có gu đắng nhẹ hậu vị dài. Được chọn từ những trái cà phê chín nhất để tạo nên chất lượng cao cấp và đồng nhất.
 • Arabica Premium Plus – Dòng Arabica cao cấp được Cà Phê Đồng Xanh rang theo GU VỪA cho espresso/americano/coldbrew/phin. Hương vị đường caramel, socola đen, chua nhẹ, body dày. Là dòng Arabica được trồng ở các khu vực có độ cao từ 1400m như Trạm Hành, Núi Min, Cầu Đất với tỷ lệ chín rất cao. Nhân lên men tốt để tạo hương vị ấn tượng và đồng nhất.

Lợi ích của quán cà phê khi sử dụng cà phê Đồng Xanh:

 1. Tư vấn cà phê đúng Gu của khách hàng là lưu lại thông số trên hệ thống quản lý máy tính. Có nhân viên đi kiểm tra chất lượng cà phê tại quán định kỳ.
 2. Chính sách hỗ trợ quán mới, tích điểm đổi quà cho quán khi sử dụng cà phê.
 3. Cà phê ngon và ổn định qua các mẻ rang. Đóng gói tối ưu để bảo quản cà phê. Tăng độ bền của máy móc. Cà phê đến tay khách hàng luôn là cà phê mới (trong vòng 45 ngày).
 4. Chăm sóc khách hàng chu đáo. Nhắc khách hàng khi gần hết cà phê. Vệ sinh thay thế roăng và lọc nước định kỳ theo số lượng cà phê sử dụng.
 5. Bảo trì máy móc, thay lọc nước miễn phí và đổi các linh kiện ly tách theo điểm tích lũy. Xử lý sự cố kịp thời/cho mượn máy để không gián đoạn kinh doanh.

Ngoài kia có rất nhiều lựa chọn. Cảm ơn vì đã chọn chúng tôi!

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CHO QUÁN CÀ PHÊ

0931 931 144 – 0931 931 414

Công ty Cà phê Đồng Xanh (Greenfields Coffee)

Trụ sở chính ở Huế: 118 Lý Nam Đế, P. Kim Long, Thành phố Huế

Chi nhánh Đà Nẵng: 173 Lương Nhữ Hộc, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

caphetheogu.com

 


Bài Viết Liên Quan

 • 2023/03/20

Vì sao cà phê Robusta giúp tạo lớp crema tốt hơn Arabica?

Vì sao cà phê Robusta giúp tạo lớp Crema tốt hơn Arabica? Nói theo một cách dễ hiểu, thứ nhất Robusta với hàm lượng axit cao hơn mang đến khả năng hình thành crema tốt hơn, thứ hai Robusta có ít dầu hơn nên khả năng ổn định crema dài hơn so với chiết xuất hoàn toàn từ cà phê Arabica.

 • 2022/03/10

Lớp crema trong ly espresso và những điều chưa biết

Để có tách cà phê Espresso Ngon? Các yếu tố ảnh hưởng đến lớp crema của tách cà phê Espresso? Crema được tạo ra chủ yếu do không khí (phần lớn là CO2) trong các tế bào cà phê khi được chiết xuất bằng máy pha cà phê với áp suất cao, nó gây nên sự nhũ hóa dầu cà phê trong chiết xuất – vì bản chất dầu không thể tan trong nước nhưng do áp xuất lớn, các giọt dầu bị phá vỡ đến kích thước siêu nhỏ và có thể phân tán trong nước. Hệ nhũ hóa này, kết hợp với một lượng khí CO2 tạo nên lớp bọt crema mà ta đang nói đến.