Giỏ Hàng

Chi Tiết Sản Phẩm

Hộp quà tặng cà phê đặc sản Huế, Arabica A Lưới - Specialty Coffee Of Hue (MẪU MỚI)

Cà phê A Lưới đã từng là vùng nguyên liệu cà phê trọng điểm Miền Trung cùng với cà phê Khe Sanh. Sau hơn 10 năm vắng bóng, Greenfields Coffee hồi sinh lại dòng cà phê Chất lượng cao ở Huế. Cà phê được thu hái, sơ chế, rang xay tạo ra sản phẩm cà phê Đặc sản Huế duy nhất chỉ có ở Greenfields Coffee.

Cà phê Đặc sản Huế Gu Đậm được sản xuất từ hạt Arabica A Lưới có quá trình chế biến kỹ lưỡng và tỷ lệ cà phê chín cây khá cao nên tách cà phê bạn thưởng thức sẽ có vị ngọt từ đường tự nhiên của hạt cà phê mang lại đồng thời nó hạn chế tối đa vị chát từ trái cà phê thu hoạch xanh.

Thành phần cà phê

Cà phê Đặc sản Huế tạo ra từ 100% cà phê Arabica A Lưới - Huế.

Cà phê Đặc sản Huế hương vị sẽ có hương vị đặc trưng vùng đất Cố Đô với vị chua nhẹ, thơm, hương trái cây chín, hương mật ong.

Chúng ta vẫn thường thử nhiều loại cà phê nhưng khi trở về với hương vị truyền thống đó vẫn là hương vị mong đợi từ tiềm thức từ sự yêu thích của người Việt Nam. Và đặc biệt hơn khi sản phẩm được tạo ra giá trị từ những bước chế biến hoàn tự nhiên không có sự can thiệp của bất cứ một thành phần hóa học nào sẽ đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Dù là đi xa hay chuẩn bị trở về thì cà phê đặc sản Huế - Special Coffee Of Hue là món quà ý nghĩa không thể thiếu dành tặng cho bạn bè và người thân.

SPECIALTY COFFEE OF HUE là phần quà mang sự hoàn hảo trong tính cách của người tặng, hộp quà tặng bao gồm 1 gói cà phê đặc biệt Greenfields Coffee và 1 chiếc phin nhôm cao cấp. Người được tặng quà sẽ không băn khoăn việc nhận được cà phê nhưng không có phin để pha bởi vì Greenfields đã trang bị đầy đủ cho bộ quà đặc biệt này!

Hạn sử dụng 12 tháng kể từ NSX.

Hướng dẫn sử dụng pha phin

Hạt cà phê pha phin được xay thô nên khi pha chúng ta cần nấu nước sôi ở nhiệt độ từ 97 đến 100 độ C để đảm bảo chiết xuất hết chất trong bột cà phê.

B1. Tráng nhẹ phin và ly sứ bằng nước sôi.

B2. Lấy 25 g cà phê cho vào phin.

B3. Ủ cà phê với 50 g/ml nước sôi.

B4. Pha thêm 40 g/ml nước sôi vào phin.