Giỏ Hàng

Chi Tiết Sản Phẩm

HẠT CÀ PHÊ CAO CẤP ROBUSTA PREMIUM PLUS

Vùng nguyên liêu

ROBUSTA (R) – hay còn được gọi là “ROBUSTA RANG MỘC” là những hạt cà phê Robusta tiêu chuẩn xuất khẩu S18 đến từ vùng đất Buôn Mê Thuột – Đắc Lắk.

Thành phần cà phê

Hạt Robusta tiêu chuẩn xuất khẩu S18 được chế biến khô nên vị cà phê chiết xuất từ loại hạt này sẽ đậm đà và xen lẫn nhiều hương khác nhau khi chúng ta cảm nhận. 

Robusta Premium Plus được Cà Phê Đồng Xanh rang theo GU VỪA cho espresso/phin đường/không đường. Hương trái cây nhẹ, hương caramel. Chua rất nhẹ. Gu nhẹ nhàng. Được chọn từ những trái cà phê chín nhất để tạo nên chất lượng cao cấp và đồng nhất.


Robusta Premium Plus Dark Chocolate được Cà Phê Đồng Xanh rang theo GU ĐẬM để dùng cho espresso/phin đường/sữa. Hương và hậu vị socola đen, Hầu như không chua. Rang theo công thức riêng của GFC. Phù hợp với quán có gu đắng nhẹ hậu vị dài. Được chọn từ những trái cà phê chín nhất để tạo nên chất lượng cao cấp và đồng nhất.

Hướng dẫn sử dụng pha phin

Hạt cà phê pha phin được xay thô nên khi pha chúng ta cần nấu nước sôi ở nhiệt độ từ 97 đến 100 độ C để đảm bảo chiết xuất hết chất trong bột cà phê. 

B1. Tráng nhẹ phin và ly sứ bằng nước sôi

B2. Lấy 25 g cà phê cho vào phin

B3. Ủ cà phê với 50 g/ml nước sôi

B4. Pha thêm 40 g/ml nước sôi vào phin