Giỏ Hàng

[PRE+] CÀ PHÊ CHẤT LƯỢNG CAO CẤP - GIÁ ỔN ĐỊNH

[PRE+] CÀ PHÊ CHẤT LƯỢNG CAO CẤP - GIÁ ỔN ĐỊNH

 Ở Greenfields Coffee cà phê luôn được chia thành nhiều dòng từ thường đến cao cấp, phù hợp với nhu cầu của khách hàng của từng phân khúc khác nhau.

Dòng cà phê PRE+ là dòng sản phẩm cà phê cao cấp tại Greenfields Coffee, nhân cà phê được lựa chọn từ loại chất lượng cao, kích thước hạt đồng đều, tỷ lệ hạt chín gần như 100%, đảm bảo chất lượng, và đặt biệt ổn định về giá sản phẩm.

Chất lượng cà phê là yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo một ly cà phê phin/espresso ổn định và ngon. Cà phê được Greenfields Coffee rang mộc nguyên chất theo công thức riêng, phối trộn theo gu của khách hàng tạo ra trải nghiệm cà phê tinh tế với hương vị và mùi thơm phong phú, đa dạng.

Dòng PRE+ bao gồm ba loại chủ yếu: Robusta Premium Plus Dark Chocolate, Robusta Premium Plus và Arabica Premium Plus. Mỗi loại có đặc trưng riêng và phù hợp với sở thích của từng khách hàng.

 

• Robusta Premium Plus Dark Chocolate: được GFC rang theo công thức riêng, có hương và hậu vị socola đen, không chua, phù hợp cho espresso/phin đường/sữa. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho những người thích gu đắng nhẹ và hậu vị dài.

• Robusta Premium Plus: được GFC rang theo công thức riêng, có hương caramel, vị đậm vừa phải và hậu vị ngọt, thích hợp cho espresso/phin đường/sữa.

• Arabica Premium Plus: được GFC rang theo GU VỪA cho espresso/americano/coldbrew/phin. Là dòng Arabica được trồng ở các khu vực có độ cao từ 1400m như Trạm Hành, Núi Min, Cầu Đất với tỷ lệ chín rất cao, có hương vị đường caramel, socola đen, chua nhẹ và body dày. 

Khách hàng hoàn toàn có thể mix giữa vị đậm của Robusta và vị chua thanh nhẹ của Arabica, GFC luôn mix cà phê theo đúng Gu của khách hàng!

 


Bài Viết Liên Quan

  • 2023/03/20

Vì sao cà phê Robusta giúp tạo lớp crema tốt hơn Arabica?

Vì sao cà phê Robusta giúp tạo lớp Crema tốt hơn Arabica? Nói theo một cách dễ hiểu, thứ nhất Robusta với hàm lượng axit cao hơn mang đến khả năng hình thành crema tốt hơn, thứ hai Robusta có ít dầu hơn nên khả năng ổn định crema dài hơn so với chiết xuất hoàn toàn từ cà phê Arabica.

  • 2022/03/10

Lớp crema trong ly espresso và những điều chưa biết

Để có tách cà phê Espresso Ngon? Các yếu tố ảnh hưởng đến lớp crema của tách cà phê Espresso? Crema được tạo ra chủ yếu do không khí (phần lớn là CO2) trong các tế bào cà phê khi được chiết xuất bằng máy pha cà phê với áp suất cao, nó gây nên sự nhũ hóa dầu cà phê trong chiết xuất – vì bản chất dầu không thể tan trong nước nhưng do áp xuất lớn, các giọt dầu bị phá vỡ đến kích thước siêu nhỏ và có thể phân tán trong nước. Hệ nhũ hóa này, kết hợp với một lượng khí CO2 tạo nên lớp bọt crema mà ta đang nói đến.