Giỏ Hàng

Cà phê viên nén/Capsule Coffee là gì? Mua cà phê viên nén ở đâu uy tín?

Cà phê viên nén/Capsule Coffee là gì? Mua cà phê viên nén ở đâu uy tín?

Greenfields tự hào là một trong những cơ sở sản xuất cà phê viên nén đầu tiên tại Huế. Cà phê viên nén là dòng sản phẩm ngày càng được ưa chuộng hơn bởi tính tiện dụng của nó. Vậy cà phê viên nén có gì khác biệt với cà phê pha phin, cà phê pha sẵn, v.v mà lại được ưa chuộng như vậy? Hãy cùng Greenfields Coffe tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 


Cà phê viên nén hay còn được gọi là cà phê capsule. Là loại cà phê được rang và xay theo độ mịn thích hợp, tương thích với máy pha, sau đó nén vào trong viên nhựa có kích thước từ 4-5cm và được đóng seal bằng một lớp vỏ nhôm bạc.

Được sử dụng với những loại máy pha cà phê viên nén riêng biệt, cho ra một ly Espresso hoặc Americano đậm đà.

Hương vị của cà phê viên nén khá thơm ngon, hầu như đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

 

  • ·      Ưu điểm

- Tiện lợi, nhanh hơn gấp nhiều lần so với các loại khác.

- Chi phí đầu tư thấp mà vẫn thưởng thức được hương vị gần giống một ly Espresso pha máy.

- Đa dạng hương vị, tuỳ chọn theo sở thích, có thể thay đổi khẩu vị hàng ngày dễ dàng.

- Chất lượng cà phê đồng nhất vì có trọng lượng bằng nhau.

- Bảo quản lâu dài không lo ẩm mốc, có thể lên đến 1 năm.

 

  • ·      Nhược điểm

- Cần phải có máy pha, không thể pha bằng cách thủ công.

- Mỗi viên nén chỉ tương thích với một loại máy pha.

- Cấu tạo vỏ nhựa chưa thân thiện với môi trường.

 

  • ·      Cách pha cà phê viên nén

Xem ngay bài viết tại: https://greenfieldscoffee.com/bai-viet/huong-dan-pha-ca-phe/huong-dan-pha-ca-phe-vien-nen-Nespresso-Krups.html

 

Hiện nay, cà phê viên nén được bán rất nhiều ở siêu thị, đại cà phê. Tuy nhiên cần chọn những nơi uy tín uy tín để mua, đảm bảo chất lượng tốt và an toàn.

Greenfields Coffee tự hào là một trong những cơ sở sản xuất cà phê viên nén đầu tiên tại Huế với định hướng là đem đến cho khách hàng sản phẩm cà phê phải thật sự là cà phê, thay đổi thói quen sử dụng cà phê "tẩm" của khách hàng lúc bấy giờ.

Ở Greenfields Coffee có 3 dòng cà phê viên nén:

- Cà phê viên nén Gu đậm.

- Cà phê viên nén Gu vừa.

- Cà phê viên nén Gu thơm.

 Cà phê viên nén Gu đậm Greenfields Coffee

Bạn đã tìm thấy máy pha và loại và phê viên nén phù hợp với mình chưa? Liên hệ với Greenfields Coffee để được tư vấn nhé!

 


Bài Viết Liên Quan

  • 2023/03/20

Vì sao cà phê Robusta giúp tạo lớp crema tốt hơn Arabica?

Vì sao cà phê Robusta giúp tạo lớp Crema tốt hơn Arabica? Nói theo một cách dễ hiểu, thứ nhất Robusta với hàm lượng axit cao hơn mang đến khả năng hình thành crema tốt hơn, thứ hai Robusta có ít dầu hơn nên khả năng ổn định crema dài hơn so với chiết xuất hoàn toàn từ cà phê Arabica.

  • 2022/03/10

Lớp crema trong ly espresso và những điều chưa biết

Để có tách cà phê Espresso Ngon? Các yếu tố ảnh hưởng đến lớp crema của tách cà phê Espresso? Crema được tạo ra chủ yếu do không khí (phần lớn là CO2) trong các tế bào cà phê khi được chiết xuất bằng máy pha cà phê với áp suất cao, nó gây nên sự nhũ hóa dầu cà phê trong chiết xuất – vì bản chất dầu không thể tan trong nước nhưng do áp xuất lớn, các giọt dầu bị phá vỡ đến kích thước siêu nhỏ và có thể phân tán trong nước. Hệ nhũ hóa này, kết hợp với một lượng khí CO2 tạo nên lớp bọt crema mà ta đang nói đến.