Giỏ Hàng

Dòng PRE+ - Vì sao được Greenfields Coffee khuyên dùng?

Dòng PRE+ - Vì sao được Greenfields Coffee khuyên dùng?

Dòng cà phê PRE+ - Vì sao lại được Greenfields Coffee khuyên dùng?
 
Robusta và Arabica là 2 dòng cà phê được dùng phổ biến bậc nhất hiện nay để tạo ra tách cà phê hoàn hảo cả hương và vị, nhưng không phải chất lượng cà phê hạt nào cũng giống nhau.
 
Mỗi loại hạt cà phê được GFC phân theo nhiều phân khúc khác nhau từ dòng thường đến cao cấp để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
Vậy bạn đã dùng thử dòng cao cấp Premium Plus của Greenfields Coffee ? Cùng tìm hiểu về dòng Arabica cao cấp và Robusta cao cấp xem có điểm gì nổi trội:
 
- Hương caramel, vị đậm vừa phải, hậu vị ngọt.
- Được chọn từ những trái cà phê chín nhất để tạo nên chất lượng cao cấp và đồng nhất.
 
- Hương socola đen, hầu như không chua. Được rang theo công thức riêng của GFC, phù hợp với quán có gu đắng nhẹ, hậu vị dài.
- Được chọn từ những trái cà phê chín nhất để tạo nên chất lượng cao cấp và đồng nhất.
 
- Hương vị đường caramel, socola đen, chua nhẹ, body dày.
- Được trồng ở các khu vực có độ cao từ 1400m như Trạm Hành, Núi Min, Cầu Đất với tỷ lệ chín rất cao.
- Nhân lên men tốt để tạo hương vị ấn tượng và chất lượng đồng nhất.
 
Tuỳ theo Gu của mỗi người mà tỉ lệ phối trộn cũng khác nhau, liên hệ với chúng tôi để tạo được hương vị mà bạn ưng ý nhất nhé!

Bài Viết Liên Quan

  • 2023/03/20

Vì sao cà phê Robusta giúp tạo lớp crema tốt hơn Arabica?

Vì sao cà phê Robusta giúp tạo lớp Crema tốt hơn Arabica? Nói theo một cách dễ hiểu, thứ nhất Robusta với hàm lượng axit cao hơn mang đến khả năng hình thành crema tốt hơn, thứ hai Robusta có ít dầu hơn nên khả năng ổn định crema dài hơn so với chiết xuất hoàn toàn từ cà phê Arabica.

  • 2022/03/10

Lớp crema trong ly espresso và những điều chưa biết

Để có tách cà phê Espresso Ngon? Các yếu tố ảnh hưởng đến lớp crema của tách cà phê Espresso? Crema được tạo ra chủ yếu do không khí (phần lớn là CO2) trong các tế bào cà phê khi được chiết xuất bằng máy pha cà phê với áp suất cao, nó gây nên sự nhũ hóa dầu cà phê trong chiết xuất – vì bản chất dầu không thể tan trong nước nhưng do áp xuất lớn, các giọt dầu bị phá vỡ đến kích thước siêu nhỏ và có thể phân tán trong nước. Hệ nhũ hóa này, kết hợp với một lượng khí CO2 tạo nên lớp bọt crema mà ta đang nói đến.